Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Phường Đông Thành gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ sáu, 23/02/2024 Đã xem: 319

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 21/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Đông Thành phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy -  HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phường, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự cùng các thanh niên chuẩn bị lên đường năm 2024 và thân nhân.

Nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS phường Đông Thành đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng khu dân cư, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm 2024, phường Đông Thành có 5 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 4 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 1 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Các tân binh lên đường nhập ngũ phường Đông Thành năm 2024

Tại Buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Sỹ Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đồng chí Lê Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Vũ Sỹ Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường tặng quà cho các tân binh

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân toàn phường dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Đặng Minh Quyết - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783405
  • Trực tuyến: 5
  • Hôm nay: 2054