Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Phường Đông Thành gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2022

Thứ sáu, 11/02/2022 Đã xem: 639

          Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân. Sáng 11/02, phường Đông Thành tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMT, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, Trưởng phố, Hội đồng NVQS phường Đông Thành cùng 04 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

          Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại phường Đông Thành với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Toàn cảnh hội nghị

          Nhân dịp này, lãnh đạo Phường cũng trao tặng những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành đoàn thể tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, văn minh giàu đẹp.

 

Lãnh đạo Phường trao tặng quà cho tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự

          Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2022 phường Đông Thành sẽ diễn ra vào ngày 16/02 tới đây, toàn bộ 04 thanh niên, những người con ưu tú của phường sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình./.

BTT

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783048
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 1697