Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Chủ nhật, 14/07/2024

Phường Đông Thành: Lập lại trật tự đô thị

Thứ năm, 15/09/2022 Đã xem: 665

Thời gian qua, UBND phường Đông Thành đã tăng cường công tác quản lý đô thị và trật tự xây dựng nhằm kịp thời phát hiện, xử lý và hướng dẫn người dân thực hiện theo đúng quy định pháp luật để hạn chế đến mức thấp nhất những vi phạm có thể xảy ra về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Theo đó, đội trật tự đô thị đã phối hợp cùng các cán bộ, công chức và các ngành, đoàn thể của phường kiểm tra, xử lý tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường các tuyến đường trên địa bàn phường làm nơi buôn bán, treo biển quảng cáo, băng  rôn đặc biệt là tuyến đường chính của phường như: đường Đinh Tiên Hoàng, Lê Hồng Phong, Lương Văn Thăng, Phạm Văn Nghị,... Kết quả đã tháo dỡ, thu hồi 39 biển, bảng có chân tự đứng; 21 băng rôn, phướn dọc quảng cáo sai quy định; qua đó tuyên truyền, nhắc nhở người dân không treo bảng hiệu, dù, bạt che khuất tầm nhìn của các phương tiện tham gia giao thông, gây mất mỹ quan đô thị; nâng cao ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông và trật tự đô thị.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trong thời gian đến, UBND phường sẽ tiếp tục ra quân xử lý các trường hợp tương tự nhằm lập lại trật tự đô thị, trả lại lòng đường thông thoáng, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 777013
  • Trực tuyến: 8
  • Hôm nay: 886