Phường Đông Thành phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

Thứ ba, 07/03/2023 Đã xem: 417

Thiết thực chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam, sáng ngày 05/3, Ủy ban nhân dân phường Đông Thành tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023. Đến dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ phường; trưởng, phó các đoàn thể; các đồng chí cán bộ, công chức phường; các cơ quan, trường học; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.

Đồng chí Hà Thị Uyên, Phó Chủ tịch UBND phường phát động Ngày chạy

Ngày chạy đã phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phường Đông Thành ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh Ngày chạy

Cũng tại Ngày chạy, các đại biểu và hơn 600 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh các cơ quan đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn phường Đông Thành đã  tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 với cự ly chạy 1km.