Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Phường Đông Thành tổ chức chương trình “Xuân đầm ấm, Tết yêu thương năm 2023”

Thứ năm, 12/01/2023 Đã xem: 497

         Sáng ngày 12/01, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Đông Thành phối hợp cùng ngân hàng SHB, ngân hàng BIDV, ngân hàng TP Ninh Bình tổ chức chương trình “Xuân đầm ấm, Tết yêu thương năm 2023”. Tham dự chương trình có Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND,  UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường; tổ trưởng tổ dân phố; đại diện các đơn vị, nhà hảo tâm và hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện lãnh đạo, ngân hàng và nhà hảo tâm trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

              Tại Chương trình, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Ninh Bình tặng 10 suất quà , Công ty TNHH Thiên Trường An tặng 21 suất quà, Ngân hàng TMCP Tiền Phong tặng 05 suất, Ngân hàng SHB Ninh Bình đã trao 50 suất quà tết cho 20 hộ gia đình và 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chương trình tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đông Thành  là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đứng chân trên địa bàn chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo để "không một ai bị bỏ lại phía sau", nhà nhà, người người đón xuân tươi vui, đầm ấm. /.

Ban biên tập

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775115
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 360