Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Phường Đông Thành tổ chức Chương trình Xuân đầm ấm - Tết yêu thương năm 2024

Thứ hai, 05/02/2024 Đã xem: 490

Với mong muốn mang lại một mùa Xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho các hộ gia đình trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chiều ngày 02/02, phường Đông Thành tổ chức Chương trình Xuân đầm ấm - Tết yêu thương năm 2024 trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có Thường trực Đảng uỷ - HĐND, lãnh đạo UBND,  UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường; tổ trưởng tổ dân phố; đại diện các đơn vị, nhà hảo tâm và hộ gia đình chính sách, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 60 suất quà với tổng giá trị 31.000.000đ cho hộ gia đình chính sách, hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000đ; Ngân hàng SHB chi nhánh Ninh Bình trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ; Công ty Bảo Việt nhân thọ chi nhánh Ninh Bình trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ. Những phần quà không chỉ là vật chất mà còn thể hiện lòng nhân ái, tiếp thêm động lực cho những người yếu thế vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo, ngân hàng và nhà hảo tâm trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Chương trình “Xuân đầm ấm - Tết yêu thương” là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đứng chân trên địa bàn cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay góp sức nhằm tri ân, xoa dịu những nỗi đau mất mát, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, góp phần thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783216
  • Trực tuyến: 12
  • Hôm nay: 1865