Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ hai, 15/07/2024

Phường Đông Thành tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023

Thứ năm, 02/02/2023 Đã xem: 523

 

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân; UBND, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Đông Thành tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia công an nhân dân năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự cùng các thân nhân và các thanh niên chuẩn bị lên đường năm 2023

Năm 2023, phường Đông Thành có 6 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ (trong đó 05 nghĩa vụ quân sự, 01 công an Nhân dân) với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu động viên các thanh niên và các gia đình có con em lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia công an Nhân dân; đồng thời, mong các thanh niên lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống quê hương, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị, phấn đấu trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Các thanh niên nhập ngũ nhận quà từ các ngành

         Với khí thế chung đó các thanh niên đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tư thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ, thể hiện là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng như lời Bác Hồ dạy “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

 

         Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, tham gia công an Nhân dân đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Theo kế hoạch, Lễ giao, nhận quân năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 06/02 tại Ban chỉ huy quân sự thành phố Ninh Bình.

Ban biên tập

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 779070
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 1536