Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Phường Đông Thành tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022

Thứ ba, 10/01/2023 Đã xem: 714

         Chiều ngày 09/01, Đảng ủy phường Đông Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023; tổng kết công tác thi đua khen thưởng, công tác ANTT năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố Ninh Bình và các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; UB MTTQ; Trưởng các ngành, đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng TDP và các đồng chí cán bộ, công chức phường.

Năm 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đông Thành đã khắc phục khó khăn, phát huy mọi nguồn lực, đoàn kết thống nhất, vươn lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã bám sát sát sự chỉ đạo của Thành ủy, tập trung lãnh đạo chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chỉ đạo sâu sát, có nhiều chuyển biến tích cực.

Cũng trong thời gian qua, Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” trên địa bàn phường Đông Thành được tổ chức thực hiện có hiệu quả, thiết thực góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Vai trò lãnh đạo của các chi bộ, năng lực tổ chức thực hiện của cán bộ Tổ dân phố được nâng cao rõ rệt; sự phối kết hợp giữa cơ quan chức năng với MTTQ, các tổ chức thành viên trong phòng chống tội phạm ngày càng chặt chẽ, đồng bộ; các tầng lớp nhân dân đã nêu cao cảnh giác, thực hiện có hiệu quả các biện pháp tự phòng ngừa, tích cực tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.

 

Một số hình ảnh Hội nghị

Một số hình ảnh Hội nghị

Nhân dịp này, đã có 04 tập thể và 72 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng được Đảng ủy phường khen thưởng; 09 tập thể và 25 cá nhân được nhận giấy khen của UBND phường trong phong trào thi đua của phường; 06 tập thể và 06 cá nân có thành tích trong “Phong trào toàn dân BVANTQ năm 2022” và 12 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2022.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797772
  • Trực tuyến: 14
  • Hôm nay: 2300