Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Phường Đông Thành tổ chức Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023

Thứ ba, 23/05/2023 Đã xem: 403
         Sáng ngày 22/5, Ủy ban nhân dân phường Đông Thành phối hợp cùng Trung tâm thể thao Sunny và Ban giám hiệu Trường tiểu học Đông Thành tổ chức Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023. Về dự chương trình có các đồng chí Thường trưc Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể; Ban giám hiệu Trường tiểu học Đông Thành, Lãnh đạo Trung tâm thể thao Sunny và hơn 1.300 em học sinh của trường.
anh tin bai

Toàn cảnh chương trình

         Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.300 em học sinh Trường tiểu học Đông Thành đã được nghe đồng chí Hà Thị Uyên, Phó Chủ tịch UBND phường Đông Thành phát biểu khai mạc và Phát động Toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023. Đồng thời tuyên truyền, vận động các gia đình, trường học và các cấp đoàn, đội quan tâm tạo điều kiện cho trẻ em và cộng đồng tập luyện môn bơi, các kỹ năng tự vệ, kỹ năng bơi an toàn để phòng, chống đuối nước.
anh tin bai

Toàn cảnh chương trình

         Bên cạnh đó, Huấn luyện viên bơi của Trung tâm thể thao Sunny đã tham gia trao đổi, cung cấp thông tin về thực trạng đuối nước của trẻ em trong thời gian gần đây. Lưu ý những nơi, hoàn cảnh dễ xảy ra nguy cơ bị đuối nước để phòng tránh; Nhận diện hiểm họa đuối nước; Hướng dẫn trang bị những kỹ năng xử lý khi bị đuối nước, cứu người bị đuối nước và thực hành kỹ năng cấp cứu người bị đuối nước.
anh tin bai

Huấn luyện viên thực hiện hành động sơ cứu người đuối nước

         Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em; Phong trào Olympic quốc tế. Với nội dung thiết thực, ý nghĩa, buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh, từ đó các em cùng nhà trường, gia đình, xã hội chung tay phòng chống đuối nước, góp phần đảm bảo cuộc sống an toàn và phát triển toàn diện của trẻ em./.
Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783428
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 2077