Phường Đông Thành tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ hai, 04/03/2024 Đã xem: 163

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Sáng ngày 01/3, UBND phường Đông Thành tổ chức lễ khai mạc “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, UB MTTQ phường, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, hơn 200 em học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong và đông đảo người dân trên địa bàn.

Đồng chí Đinh Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức cho biết: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao đối với việc tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó, vận động mỗi người dân, cán bộ, công chức, viên chức lựa chọn ít nhất một môn thể thao phù hợp để luyện tập hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Hình ảnh Lễ khai mạc

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân của phường Đông Thành năm nay thu hút 500 người tham gia, đại diện cho cán bộ, nhân dân và học sinh trên địa bàn phường tham gia hưởng ứng. Sau lễ khai mạc, các đại biểu, cán bộ, nhân dân và học sinh đã hào hứng tham gia chạy hưởng ứng đồng hành với cự ly 1.000m tại tuyến đường trục xung quanh trụ sở phường.