Thứ bảy, 11/05/2024

Phường Đông Thành tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 1

Thứ ba, 10/01/2023 Đã xem: 495

Sáng ngày 09/01, phường Đông Thành tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01. Tham dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường; các đồng chí trong MTTQ và đoàn thể phường; các cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại phường.

Các đại biểu dự tại buổi sinh hoạt chính trị

Trong buổi sinh hoạt, sau nghi thức chào cờ, hát quốc ca, các đại biểu đã đươc nghe đồng chí Văn phòng Đảng ủy trình bày mẩu chuyện về Bác với nhan đề “Bác Hồ với Tết Mậu Thân năm 1968” được trích nguồn: 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Ban Tuyên giáo Trung ương, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia năm 2007.

Phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Liệu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đề nghị trong thời gian tới các ngành, MTTQ, đoàn thể và tập thể cán bộ công chức, người lao động cần tập trung tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân 2023; trong đó thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị, thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, các gia đình chính sách, hộ nghèo, các đối tượng thanh thiếu niên, lao động có hoàn cảnh khó khăn…; đảm bảo an toàn thực phẩm, an ninh trật tự trên địa bàn; tổ chức thành công bắn pháo hoa tầm thấp tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân vui Xuân đón Tết; triển khai thực hiện chủ đề công tác năm của Thành ủy, Đảng ủy; giao quân năm 2023 đảm bảo chỉ tiêu được giao;…./.