Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Phường Đông Thành tổng kết phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2020

Thứ tư, 13/01/2021 Đã xem: 562

Chiều ngày 12/01/2021, Phường Đông Thành tổ chức tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các tập thể và cá nhân được khen thưởng cùng cán bộ chiến sĩ công an phường và lực lượng bảo vệ dân phố.

Xác định phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” là một trong những nhiệm vụ quan trọng, trong năm 2020, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Đông Thành, cùng với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ và nhân dân phường, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ phường Đông Thành đã thu được kết quả quan trọng, giữ vững ANTT góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Với nhiều hình thức và biện pháp tuyên truyền phong phú, đa dạng, phong trào đã lan tỏa rộng khắp trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường. Trong năm qua, các cấp ủy, tổ dân phố, trường học, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn phường tiếp tục quan tâm, củng cố, duy trì, phát huy hiệu quả các mô hình trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, tập trung là mô hình “tổ nhân dân tự quản về ANTT”, mô hình “Nhóm tự quả về TTĐT, VSMT”, mô hình “cụm giáp ranh an toàn về ANTT”, mô hình “An toàn trường học”,…

Công an phường phối hợp với lực lượng Công an tỉnh, thành phố điều tra làm rõ 5/6 vụ án hình sự; xử lý hành chính 6 vụ phạt tiền 15 triệu đồng, bắt 4 vụ cờ bạc phạt tiền 16.850.000 đồng; vận động nhân dân giao nộp 15 viên đạn súng quân dụng, 05 dao, 1 dùi cui điện. Ngoài ra lực lượng BVDP đã cung cấp nhiều thông tin có giá trị cho công an phường chủ động nắm bắt tình hình, phát hiện sớm những nguyên nhân mới làm nảy sinh mâu thuẫn trong thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Với những kết quả đã đạt được phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” phường Đông Thành đã phát huy được khí thế sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân; tạo được thế trận an ninh vững chắc trên toàn địa bàn phường, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, góp phần ổn định về chính trị và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh địa bàn phường.

Đồng chí Vũ Sỹ Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng      Giấy khen các cá nhân

Tại hội nghị tổng kết UBND phường đã khen thưởng 06 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” phường Đông Thành năm 2020./.

Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775683
  • Trực tuyến: 4
  • Hôm nay: 928