Ra quân dọn vệ sinh môi trường và bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn phường

Thứ bảy, 19/03/2022 Đã xem: 608

Sáng ngày 19/3/2022, UBND phường Đông Thành tổ chức ra quân dọn vệ sinh, bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn phường nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quang sạch đẹp chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Tại lễ ra quân, lực lượng của các tổ chức hội, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường đã tiến hành quét dọn, phát quang bụi rậm, khai thông cống rãnh tại các tuyến đường trong khu dân cư, khu vực công cộng và bóc xoá hơn 100 tờ rơi, quảng cáo rao vặt trái phép trên cột điện. Toàn bộ lượng rác thải đều được vận chuyển về nơi tập kết rác đúng quy định.

Các hội viên tham gia dọn vệ sinh môi trường, óc xoá quảng cáo rao vặt

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, góp phần tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp./.