Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ hai, 15/07/2024

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Đông Thành

Thứ ba, 14/12/2021 Đã xem: 743

         Chiều ngày 14/12, UBND phường Đông Thành tổ chức Hội nghị giao ban công tác phòng, chống Covid-19 tháng 12 năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đông Thành, các ban ngành, đoàn thể, MTTQ phường và các thành viên trong tổ Covid cộng đồng.

         Trong tháng 12 trên địa bàn phường ghi nhận các trường hợp F1, F2 gia tăng do liên quan đến ca bệnh F0 bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, các địa điểm có xuất hiện F0, F1 đều được phun khử khuẩn; thực hiện truy vết, lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả các trường hợp tiếp xúc gần. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 trên hệ thống đài truyền thanh, trang thông tin điện tử các cấp, để nhân dân cảnh giác, không lơ là, chủ quan, chủ động khai báo y tế trung thực… tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Nhìn chung, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn đã và đang được kiểm soát tốt, tạo điều kiện cho kinh tế - xã hội phát triển. Dự báo trong thời gian tới, dịch bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp, khả năng dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong cộng đồng, cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất - kinh doanh và nhất là các khu ăn uống, nhà nghỉ, khách sạn… rất cao.

Toàn cảnh hội nghị

        Để tăng cường kỷ luật, kỷ cương, siết chặt hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch, Chủ tịch UBND phường đề nghị các ngành, đoàn thể, MTTQ, tổ Covid cộng đồng và nhân dân tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, thành phố và hướng dẫn của ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch./.

Ban Biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 779093
  • Trực tuyến: 9
  • Hôm nay: 1559