Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ bảy, 13/07/2024

Thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chiến sĩ tại ngũ và tân binh dịp tết Nguyên đán năm 2024

Thứ tư, 07/02/2024 Đã xem: 348

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều ngày 06/02, Lãnh đạo phường Đông Thành phối hợp với các đoàn thể phường tổ chức đoàn tới thăm và trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chiến sĩ tại ngũ và tân binh chuẩn bị nhập ngũ.

Tại nơi đến, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà của các cấp Hội cho gia đình ông Trần Văn Trường phố 2, phường Đông Thành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông năm nay 71 tuổi, vợ và con đã mất, sống một mình nuôi cháu ăn học. Với mong muốn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết. Đồng thời chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, động viên các thành viên trong gia đình thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đại diện đoàn gửi tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình có con là chiến sĩ đang tại ngũ và tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, nắm bắt tư tưởng, tâm tư của các chiến sĩ đang tại ngũ và các gia đình cũng như tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2024. Mong các gia đình trên địa bàn phát huy truyền thống cách mạng, động viên con em thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự và mong muốn thế hệ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, trở thành công dân tốt trong xã hội.

Đại diện đoàn gửi tặng quà Tết cho gia đình quân nhân

Đại diện đoàn gửi tặng quà Tết cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Đây là hoạt động thiết thực của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp, quan tâm và thực hiện tốt về chính sách hậu phương quân đội, để động viên các chiến sĩ yên tâm học tập công tác trong đơn vị và các tân binh vững tin sẵn sàng nhập ngũ./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 775721
  • Trực tuyến: 18
  • Hôm nay: 966