Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Tổ chức ra quân dọn vệ sinh nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Thứ tư, 20/07/2022 Đã xem: 1040

         Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm trọng đại, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với toàn dân tộc Việt Nam. Là dịp để những người con của Tổ quốc Việt Nam hướng về cội nguồn, về những người đã hi sinh xương máu cho hòa bình dân tộc.

Hình ảnh hoạt động

         Tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, sáng ngày 19/7, các tổ chức đoàn thể UBND phường Đông Thành đã phối hợp cùng Hội phụ nữ Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức ra quân chỉnh trang và dọn vệ sinh khu vực Nhà Bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ phường Đông Thành.

Hình ảnh hoạt động

         Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ ngày nay về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước. Qua đó giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cánh mạng, tinh thần tình nguyện trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng cảnh quang của địa phương; giáo dục ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống./.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797898
  • Trực tuyến: 120
  • Hôm nay: 2426