Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Tổ dân phố 5 - phường Đông Thành tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Thứ sáu, 18/08/2023 Đã xem: 529

         Tối ngày 16/8, Tổ dân phố 5 - phường Đông Thành tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đồng chí Đoàn Mạnh Tùng, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Ngày hội.

anh tin bai

Toàn cảnh Ngày hội

          Tổ dân phố 5 ( phường Đông Thành) hiện có 206 hộ dân với và 782 khẩu, trong đó 60 cán bộ công nhân viên chức, 80 hộ kinh doanh dịch vụ công thương, 61 hộ là cán bộ công nhân nghỉ hưu. Trong những năm qua, nhân dân trong phố đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến công tác an ninh trật tự, giúp công an phường kịp thời giải quyết những vụ việc xảy ra ngay tại cơ sở ( Trong đó: nhiều tin có giá trị phục vụ cho công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm). Bên cạnh đó, Tổ bảo vệ dân phố đã phối hợp cùng lực lượng công an phường tuần tra địa bàn, tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm ( nhất là tội phạm trộm cắp xe máy, trộm nhà dân, cướp giật tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản…) để nhân dân biết được tự phòng ngừa có hiệu quả.

anh tin bai

Toàn cảnh Ngày hội

           Đặc biệt, mô hình “nhân dân tự quản về an ninh trật tự “ và  “ Tổ tự quản về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường” của tổ dân phố 5, đã phát huy tinh thần đoàn kết,  thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước của nhân dân trong khu dân cư; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền tích cực tham gia đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự…..do đó thời gian qua hoạt động của tội phạm được kiềm chế, không phát sinh người nghiện ma tuý mới, không có tụ điểm phức tạp về hình sự - ma tuý, không có thanh thiếu niên hư.

         Tại Ngày hội, Tổ dân phố 5 đã khen thưởng cho 2 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783051
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 1700