Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Trang trọng lễ chào cờ đầu tháng 2/2024

Thứ hai, 05/02/2024 Đã xem: 437

Sáng ngày 05/02 (ngày 26 tết Nguyên đán), tại trụ sở phường Đông Thành, đồng chí Vũ Sỹ Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc tại phường đã tham dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 02/2024.

Quang cảnh lễ chào cờ

Trong bầu không khí trang nghiêm và đầy tự hào, tất cả đại biểu hướng về lá cờ Tổ quốc thiêng liêng và hát bài “Quốc ca” hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đặng Thị Huệ, công chức Văn phòng HĐND - UBND trình bày nội dung câu chuyện về Bác với nhan đề “Bác không những người như thăm mẹ con thím thì còn thăm ai?” trích nguồn cuốn 117 chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Buổi lễ chào cờ diễn ra trước thềm tết Nguyên đán Giáp Thìn với sự tham dự đầy đủ, nghiêm túc của các cán bộ, công chức, thể hiện quyết tâm tiếp tục đưa hoạt động sinh hoạt chính trị này đi vào nền nếp, góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Đồng thời, tạo không khí phấn khởi, động lực để cán bộ, công chức, người lao động phường hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ chính trị được giao.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797764
  • Trực tuyến: 27
  • Hôm nay: 2292