Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Chủ nhật, 14/07/2024

Trường mầm non Đông Thành tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho trẻ

Thứ sáu, 12/11/2021 Đã xem: 734

      Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là rất cần thiết, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém, hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.

       Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ. Ngày 11/11/2021, trường Mầm non Đông Thành đã  phối hợp với Trạm y tế phường Đông Thành tổ chức khám sức khỏe lần thứ 1 trong năm học 2021 - 2022 cho 100% trẻ.                 

       Qua đợt khám sức khỏe, trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, tai mũi họng, khả năng vận động, khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các bác sỹ trong đoàn, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ và thông báo đến 100% phụ huynh để cha mẹ có thể theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của con. Kết quả sơ bộ của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa.

        Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ của nhà trường; nâng cao nhận thức của phụ huynh về việc phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại các lớp học

Các cháu nhà trẻ  (24-36 tháng) mạnh dạn tham gia khám sức khỏe  

Các cháu lớp 4 tuổi D xếp hàng chờ đến lượt

 

Các cháu đều rất ngoan và hợp tác cùng các y Bác sỹ

Trường mầm non Đông Thành

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 777014
  • Trực tuyến: 7
  • Hôm nay: 887