Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Trường THCS Lê Hồng Phong đạt thành tích cao trong cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng” lần thứ XII

Thứ sáu, 29/10/2021 Đã xem: 730

Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng lần thứ XII, năm học 2020 - 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid còn diễn biến vô cùng phức tạp. Song, với những giải pháp kịp thời, linh hoạt của Ban tổ chức cuộc thi, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh đã tạo nên một mùa thi sáng tạo hiệu quả, là sân chơi bổ ích cho các em. Đến với cuộc thi năm 2020 - 2021, trường THCS Lê Hồng Phong thật vinh dự và tự hào là đơn vị đạt thành tích cao nhất của thành phố với 02 sản phẩm đạt giải, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và các sản phẩm đều được lựa chọn tham gia dự thi cấp tỉnh.

Em Nguyễn Ngọc Châu Giang và em Nguyễn Lan Hương đại diện cho nhóm tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì nhận giải của BTC cấp thành phố.

Nhà trường vinh dự được Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng thành phố Ninh Bình tặng cờ đơn vị đạt giải Nhất.

 
 

Nhà trường vinh dự nhận cờ đơn vị đạt giải Nhất cuộc thi cấp thành phố.

Trong lễ tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng Tỉnh Ninh Bình lần thứ XII, Ban giám hiệu và các em học sinh là đại diện cho nhóm tác giả có sản phẩm tham gia dự thi đã vỡ òa cảm xúc vì vui sướng, hạnh phúc và tự hào khi nhà trường có 03 mô hình sản phẩm đạt giải cao. Đặc biệt trong đó có 01 giải Nhất trong tổng số 03 giải nhất của cả tỉnh, 01 giải Nhì trong tổng số 06 giải Nhì toàn tỉnh và 01 giải Khuyến Khích.

Đại diện Ban giám hiệu và tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì

chụp ảnh lưu niệm cùng BTC cuộc thi cấp Tỉnh

Nhóm tác giả đạt giải Nhất cấp Tỉnh phần mềm Tin học

Trang website “Trải nghiệm của du khách nước ngoài với gia đình Việt Nam”

Để có được những thành tích đáng tự hào trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn tận tình của Ban tổ chức cuộc thi các cấp và sự cộng đồng, trách nhiệm, tâm huyết trí tuệ của các thầy cô giáo, các em học sinh, đặc biệt là sự vào cuộc hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh nhà trường.

Cuộc thi “Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng” lần thứ XII của trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp, cuộc thi đã thực sự khơi dậy và phát huy nguồn lực sáng tạo của đông đảo học sinh nhà trường. Với động lực có được từ kết quả của cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng lần thứ XII, năm học 2021-2022, nhà trường sẽ cố gắng, quyết tâm giữ vững thành tích đạt được, mong đợi một mùa thi mới với những thành công mới.

                                                                     Trường THCS Lê Hồng Phong

 

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797646
  • Trực tuyến: 47
  • Hôm nay: 2174