Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Trường THCS Lê Hồng Phong thực hiện chuyên đề cấp tỉnh môn tiếng anh

Thứ sáu, 17/03/2023 Đã xem: 453
         Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2023, trường THCS Lê Hồng Phong đã thực hiện chuyên đề cấp tỉnh môn Tiếng Anh “Nâng cao chất lượng tiếng Anh qua các phương pháp ôn tập từ vựng”. Tham dự buổi chuyên đề có đồng chí Đỗ Mai Chi - Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Chí Thanh - Phó trưởng phòng GDĐT thành phố, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng GDĐT các huyện, thành phố trong tỉnh, Ban giám hiệu trường THCS Lê Hồng Phong, cùng các thầy cô giáo là giáo viên cốt cán môn Tiếng Anh trong toàn tỉnh.         
         
Các đồng chí đại biểu tham dự chuyên đề
         Mở đầu chuyên đề đồng chí Lê Thị Phương Hoa - Tổ phó chuyên môn, nhóm trưởng nhóm Tiếng Anh của nhà trường trình bày báo cáo chuyên đề. Báo cáo đã nêu rõ lí do chọn chuyên đề, 4 giai đoạn thực hiện chuyên đề, quá trình tiến hành chuyên đề của các thành viên trong tổ. Để minh họa và làm sáng tỏ nội dung của báo cáo, các đại biểu tham dự chuyên đề đã được dự giờ tiết dạy minh họa của các cô giáo nhóm Tiếng Anh trường THCS Lê Hồng Phong cùng các em học sinh khối lớp 9. Tiết dạy minh hoạ được chia làm 5 hoạt động, mỗi hoạt động do một đồng chí giáo viên thực hiện, qua đó góp phần làm nổi bật chuyên đề “Nâng cao chất lượng Tiếng Anh qua các phương pháp ôn tập Từ vựng”.
 Một số hình ảnh hoạt động dạy học của nhóm giáo viên Tiếng Anh:
         Tiết dạy đã giúp các em hình thành và phát triển những phẩm chất, năng lực cần thiết. Học sinh tham gia vào các hoạt động học tập hào hứng, sôi nổi và ghi nhớ từ vựng rất nhanh. Thông qua các trò chơi tập thể còn giúp học sinh rèn kỹ năng nhớ chữ viết và âm thanh của từ, các em thêm yêu thích bộ môn tiếng Anh, đặc biệt việc học từ vựng không còn là nỗi lo sợ của nhiều học sinh.

  

Đồng chí Đỗ Mai Chi - Chuyên viên Sở GDĐT phát biểu, chỉ đạo chuyên đề

          Các đồng chí đại biểu tham dự chuyên đề được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, đánh giá, rút kinh nghiệm, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy trò nhà trường đã góp phần làm nên sự thành công của chuyên đề từ các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh, lãnh đạo Phòng GDĐT thành phố Ninh Bình.

          Chuyên đề cấp tỉnh môn tiếng Anh “Nâng cao chất lượng tiếng Anh qua các phương pháp ôn tập từ vựng” của trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp. Chuyên đề đã giúp các thầy giáo, cô giáo có thêm những kinh nghiệm, những bài học bổ ích trong quá trình giảng dạy ở các nhà trường./.

 Trường THCS Lê Hồng Phong

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783412
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 2061