Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức chương trình ngoại khóa “Chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (1992-2022), Ngày hội tiến bước lên Đoàn”

Thứ bảy, 26/03/2022 Đã xem: 622

Sáng ngày 26/3, Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã phối hợp cùng Liên đội tổ chức Chương trình ngoại khóa chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức ngày hội tiến bước lên Đoàn cho các em học sinh khối 9.

Mở đầu chương trình, là các tiết mục văn nghệ chào mừng của đội nghệ thuật nhà trường với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương Ninh Bình hướng tới lễ kỷ niệm chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng trong chương trình, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, và làm lễ kết nạp vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho 133 bạn.

Trong buổi ngoại khóa, các em được tham dự các trò chơi như “ Ai nhanh hơn” nhằm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử vẻ vang của quê hương Ninh Bình, thêm tự hào về mảnh đất địa linh nhân kiệt.

Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố…

Chương trình ngoại khóa Chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình,  91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày hội Tiến bước lên Đoàn của trường THCS Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong các em học sinh; giúp các em tăng cường sức khỏe, tiếp thêm động lực, niềm vui để từ đó các em phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trường THCS Lê Hồng Phong