Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Trường tiểu học Đông Thành tổ chức chương trình “Xuân đầm ấm - Tết yêu thương” năm 2023

Thứ sáu, 13/01/2023 Đã xem: 497
         Trong không khí vui tươi của khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam đón mừng Tết Quý Mão, Nhà trường và Liên Đội trường TH Đông Thành đã liên tục phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng về ngày Tết cổ truyền dân tộc. Và phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta. Ngày 13/01, nhà trường long trọng tổ chức chương trình “Xuân đầm ấm - Tết yêu thương” nhằm động viên khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và ghi nhận, tôn vinh những tấm lòng nhân ái.     
Trong thời gian qua, công tác Chữ thập đỏ của Nhà trường đã huy động được rất nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cùng chia sẻ những vất vả, nhọc nhằn trong cuộc sống mưu sinh tới gia đình các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó, công tác tuyên truyền và tổ chức tặng quà cũng được Nhà trường và Liên Đội rất quan tâm. Đón nhận những tấm lòng vàng để nuôi dưỡng những tấm lòng nhân ái, đó là ý nghĩa nhân văn cao đẹp mà Nhà trường đặc biệt quan tâm để giáo dục, vun đắp cho các em khi đang còn ngồi trên ghế Nhà trường để mai ngày lớn lên các em thực sự trở thành những con người có ích cho xã hội.
Trong đợt quyên góp vừa qua, Nhà trường đã huy động sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân cùng với sự tham gia của các thầy cô giáo và các em học sinh với tổng số tiền 64 449 000đ. Tặng 17 thẻ BHYT và 50 suất quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.
Thay mặt tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Đông Thành, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo UBND phường, Ngân hàng Agribank NB, Tập đoàn xi măng The Vissai, Cha mẹ HS đã đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động từ thiện. Cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã tích cực tham gia quyên góp “Tết vì bạn nghèo” góp phần thành công cho hoạt động trao quà ngày hôm nay.

Ban biên tập

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783405
  • Trực tuyến: 3
  • Hôm nay: 2054