Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Trường Tiểu học Đông Thành tổ chức tuần lễ hưởng ứng "Học tập suốt đời"

Thứ ba, 12/10/2021 Đã xem: 730

Sáng 06/10/2021, trường tiểu học Đông Thành phối hợp với thư viện tỉnh Ninh Bình tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch. Về dự có các đồng chí đại diện phòng bổ sung phong trào thư viện tỉnh; các đồng chí Ban giám hiệu; 5 cán bộ, giáo viên và 34 học sinh đại diện cho 34 lớp.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 diễn ra từ ngày 01/10/2021 đến 07/10/2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy và học ngày càng được chú trọng.

Cô giáo Hoàng Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và các hoạt động ngoại khóa đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới để Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Học sinh hào hứng tham gia giao lưu

Nhân dịp này, thư viện tỉnh đã tặng một số cuốn sách về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những bộ sách quí này sẽ góp phần phục vụ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường có được thêm kiến thức, tư liệu về Bác Hồ để học tập và làm theo lời Bác dạy. Đồng thời thư viện tỉnh đã luân chuyển 300 cuốn sách và tư vấn cho cán bộ thư viện nhà trường nhiều kinh nghiệm quý giá để nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện.

Cô Đỗ Thị Nhạn - Cán bộ thư viện tỉnh Ninh Bình chia sẻ về tác dụng của sách, hướng dẫn cách đọc sách, chọn sách và giới thiệu một số trang Webside về sách để các em vào đọc. Tại buổi giao lưu, các em được tự do chia sẻ những phương pháp đọc sách, ý nghĩa của việc đọc sách, đọc sách đúng cách,… Và cuối cùng là những lưu ý cũng như những kinh nghiệm về việc đọc, hiểu sách để các em có thể đọc sách một cách có hiệu quả nhất./.

Trường Tiểu học Đông Thành

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783410
  • Trực tuyến: 6
  • Hôm nay: 2059