Thứ bảy, 11/05/2024

UBND phường Đông Thành tổ chức ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép, dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn

Thứ hai, 09/01/2023 Đã xem: 476

Trong ngày 07-08/01/2023, UBND phường Đông Thành đã tổ chức thực hiện bóc, xóa quảng cáo rao vặt sai quy định tại các tuyến đường tự quản trên địa bàn.

Các lực lượng đã tiến hành bóc, xóa quảng cáo rao vặt sai quy định trên tường, cột điện, các tủ điện, gốc cây xanh; dọn dẹp rác thải trả lại khung cảnh sạch đẹp trên các tuyến đường. Đồng thời, trong quá trình bóc, xóa quảng cáo rao vặt, dọn dẹp vệ sinh môi trường đã kết hợp tuyên truyền tới người dân cùng chung tay ngăn chặn các hành vi quảng cáo rao vặt trái phép, góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tại buổi ra quân, các lực lượng đã bóc xóa được hơn 100 tờ rơi, phướn, biển bảng quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn. Việc tổ chức ra quân bóc, xóa quảng cáo rao vặt sai quy định không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng đô thị, văn minh, mà qua đó còn có tác dụng tuyên truyền đến các cơ quan, tổ chức và nhân dân trong việc nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về quảng cáo.

UBND phường kêu gọi toàn thể các cơ quan, tổ chức, cá nhân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về quảng cáo, đề nghị các tổ dân phố tuyên truyền vận động nhân dân hàng tuần tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường, kết hợp bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép, góp phần góp phần  tạo mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường, chào đón năm mới 2023 vui tươi.

Ban biên tập