Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 17/07/2024

Ủy ban nhân dân phường Đông Thành thực hiện tháng cao điểm lập lại trật tự đô thị

Thứ tư, 30/08/2023 Đã xem: 532

         Thực hiện kế hoạch của UBND phường về mở đợt cao điểm thực hiện quy chế quản lý đô thị trên địa bàn với chủ đề: trật tự đô thị - vệ sinh môi trường. Từ ngày 28-29/8, UBND phường đã chỉ đạo Đội trật tự đô thị phường phối hợp với các ngành, đoàn thể, các cơ quan chức năng liên quan tổ chức ra quân liên tục để lập lại kỷ cương về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nội dung quy chế quản lý đô thị, quy chế tuyến đường văn minh đô thị đến từng khu dân cư và hộ gia đình để thực hiện. Kiểm tra xử lý các vi phạm về trật tự đô thị như: mái che, mái vẩy, biển quảng cáo không đúng quy định, để vật liệu xây dựng, bày bán hàng trên vỉa hè và lòng đường, xử lý các phương tiện dừng đỗ xe không đúng nơi quy định... 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh hoạt động

         Kết quả sau sau đợt Ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ hơn 25 bảng, biển quảng cáo sai; xử lý hơn 20 phông bạt, mái che, mái vẩy sai quy định. Nhắc nhở các hộ dân thu dọn thùng xốp, chậu hoa, tủ kính đặt trên vỉa hè,...Thông qua các hoạt động này nhằm đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân và các hộ sản xuất kinh doanh những quy định của pháp luật về thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

         Cũng trong thời gian trên, UBND phường đã phối hợp với tổ dân phố tổ chức cho các hộ kinh doanh nhà rạp (rạp sự kiện, đám cưới, đám tang, lễ hội,...) trên địa bàn ký cam kết chấp hành các quy định về TTĐT, VSMT theo Quyết định số 05/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình.

         Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra các vi phạm về TTĐT - VSMT, nếu các hộ dân vẫn cố tình vi phạm, UBND phường tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật./.

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 783049
  • Trực tuyến: 5
  • Hôm nay: 1698