Ủy ban nhân dân phường Đông Thành
Thứ tư, 24/07/2024

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đông Thành - Tân Thành - Ninh Sơn - xã Ninh Phúc tổ chức Giao lưu giải cầu lông năm 2024 ​

Thứ hai, 04/03/2024 Đã xem: 304

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 và hưởng ứng Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới”, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030. Ngày 02/3/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Đông Thành - Tân Thành - Ninh Sơn - xã Ninh Phúc tổ chức Giao lưu giải cầu lông với chủ đề “Phụ nữ Ninh Bình khỏe, đẹp” năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; các đồng chí Chủ tịch Hội của 04 phường, xã; các cán bộ hội viên phụ nữ và các vận động viên nữ tham gia giao lưu giải.

Toàn cảnh chương trình

Đồng chí Đoàn Thị Hương Giang - Chủ tịch Hội LHPN phường Đông Thành phát biểu khai mạc chương trình

Tham gia Giao lưu lần này 20 vận động viên đến từ 04 phường, xã; các VĐV thi đấu với 02 nội dung: Đơn nữ và đôi nữ không phân biệt lứa tuổi. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn.

Một số hình ảnh của các trận đấu

Đây là hoạt động TDTT thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ, là dịp để chị em giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo một sân chơi lành mạnh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại" góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp thể thao cho phụ nữ Ninh Bình. Qua đó, khích lệ tinh thần, sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao./.                                                                             

Liên kết Website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 797764
  • Trực tuyến: 27
  • Hôm nay: 2292